L03-16 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

ISUZU VIỆT NAM TRI ÂN TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM (VN POST) ĐẠT CỘT MỐC SỞ HỮU HƠN 800 XE ISUZU

Ngày 10/11/2022, Giám đốc Công ty TNHH Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện Bưu điện VN, đồng thời tặng quà cho khách hàng sử dụng xe tải Isuzu.

Được thành lập từ năm 2007, VN POST là tập đoàn kinh tế nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực Bưu chính tại Việt Nam. Với truyền thống lâu đời và mạng lưới phục vụ rộng khắp, VN POST đã khẳng định được ưu thế vượt trội về năng lực phục vụ và yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm mang lại lợi ích cho người bán và người mua, VN POST đã triển khai tuyến vận chuyển pallet Bắc Nam. Ứng dụng này không chỉ nâng cao độ an toàn cho hàng hóa của khách hàng mà còn tăng hiệu quả về năng suất, thời gian và chất lượng của dịch vụ vận chuyển. Bên cạnh đó, VN POST cũng ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, rút ​​ngắn thời gian vận chuyển. Với tất cả những nỗ lực đó, VN POST đang phấn đấu trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng về các dịch vụ bưu chính, tài chính và bán lẻ tại Việt Nam.

Ông Thái Văn Toán (phải) và Ông Takehiro Kawamura (trái) từ BLĐ của IVC trao kỷ niệm chương đến đại diện công ty VN Post

IVC tự hào được VN POST tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp xe tải, phục vụ cho hoạt động vận tải và dịch vụ khách hàng. Tại buổi gặp mặt, ông Thái Văn Toán – Giám đốc IVC đã trao bằng kỷ niệm chương và quà tặng thay lời cảm ơn cho sự hợp tác lâu dài này.

ISUZU VIỆT NAM

30 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0