L03-16 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Isuzu An Khánh tại Cần Thơ: Thông báo chương trình "Isuzu D-max Caravan" sắp diễn ra do Isuzu Việt Nam tổ chức

 THÔNG BÁO
CHƯƠNG TRÌNH “ISUZU D-MAX CARAVAN” SẮP DIỄN RA !!!

 

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành với thương hiệu Isuzu D-MAX trong suốt thời gian vừa qua, Isuzu VIệt Nam (IVC) sẽ tổ chức Chương trình “Caravan D-MAX – Hành trình Kết nối đam mê – Sẻ chia cộng đồng” từ ngày 22 đến ngày 24/08/2014, với lộ trình HCM – Damri Safari – Đà Lạt- HCM. Tham gia sự kiện sẽ có sự góp mặt của đại diện IVC, đại lý, các khách hàng thân thiết tại khu vực miền Nam cùng một số nhà báo, phóng viên và thành viên các diễn đàn ô tô uy tín.

Trong hành trình rong ruổi hơn 700 km, đoàn caravan Isuzu với gần 30 chiếc xe D-MAX cùng hơn 60 thành viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những khung đường mới lạ trên thành phố ngàn hoa, cùng nhau tham gia các hoạt động thú vị và đầy gay cấn như: “Vượt qua thử thách với các cung đường offroad”, “Cùng Isuzu D-Max lái xe chinh phục đỉnh núi Langbiang”, “Tiệc Gala Isuzu D-Max tỏa sáng đam mê”.

Bên cạnh các hoạt động việt dã, kết nối và chăm sóc cộng đồng là một điểm quan trọng trong hành trình đầy thú vị. Với chương trình “D-Max – Trái tim và nụ cười”, tất cả các thành viên trong đoàn sẽ có cơ hội chung tay giúp đỡ & hỗ trợ những em bé & gia đình khó khăn ở buôn xã Mê Linh, một thị trấn nhỏ tại tỉnh Lâm Đồng.

Chúc cho chuyến đi gặp nhiều thuận lợi & Isuzu sẽ thành công trong việc chinh phục đam mê, sẻ chia cộng đồng & kết nối những trái tim nhân ái.

Còn tiếp…

26 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0