L03-16 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Isuzu An Khánh tại Miền Tây: CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG SỰ KIỆN VIETFISH 2019 CỦA ISUZU & QUYỀN AUTO MÀ DÂN “NGÀNH” HÁO HỨC QUAN TÂM?

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG SỰ KIỆN VIETFISH 2019
CỦA ISUZU & QUYỀN AUTO MÀ DÂN “NGÀNH” HÁO HỨC QUAN TÂM?

Từ ngày 29/08 – 31/08/2019, Isuzu Việt Nam – thương hiệu xe thương mại nổi tiếng hơn 100 năm tại Nhật Bản sẽ cùng Quyền Auto – nhà sản xuất thùng đông lạnh uy tín trong và ngoài nước sẽ hợp tác tham gia VietFish 2019. Đây là triển lãm quốc tế ngành thủy sản được tổ chức tại SECC – Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, Q7, TP HCM.

VietFish 2019 cũng là sự kiện đánh dấu 3 năm liên tiếp đồng hành cùng nhau của ISUZU và Quyền Auto. Đây được xem là hoạt động thể hiện mối quan hệ hợp tác, chiến lược giữa hai nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị. Trong lần tham gia này, Isuzu và Quyền Auto sẽ tiếp tục tạo ấn tượng mạnh mẽ với thông điệp “Giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp” đến  các doanh nghiệp trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, xuất khẩu thủy hải sản tươi sống, đông lạnh cũng như máy móc, công nghiệp – dịch vụ phụ trợ

Isuzu Việt Nam và Quyền Auto hứa hẹn đêm đến” Giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp”

Gian hàng của ISUZU – Quyền Auto tại triển lãm Vietfish 2019

 

ISUZU và Quyền Auto mang gì đến VietFish 2019?

Đến với triển lãm năm nay, Isuzu cùng Quyền Auto sẽ tiếp tục mang đến những hoạt động thú vị và không gian trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho khách hàng tham quan:

+ Trưng bày các mẫu xe đông lạnh trên nền xe tải Isuz (QKRH, FVMT)

+ Trải nghiệm tuyết Bắc Cực và thưởng thức ICE COFFEE đặc sắc -18 độ C ngay trong thùng xe đông lạnh Isuzu

+ Biểu diễn & thưởng thức sashimi được thực hiện bởi chính đầu bếp đến từ Nhật Bản.

+ Hàng loạt chương trình ưu đãi bán hàng hấp dẫn

Khách hàng trải nghiệm không gian Bắc Cực và thưởng thức ICE COFFEE tại sự kiện Vietfish năm 2018

VietFish 2019 mang đến “Giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp” với sự xuất hiện của thùng xe đông lạnh trên nền xe tải ISUZU QKR và FVM. Đây là sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm vượt trội giữa khung gầm Isuzu – áp dụng công nghệ Blue Power đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 và thùng xe Quyền Auto – nhà thiết kế và sản xuất thùng xe đông lạnh uy tín tại Việt Nam. Sự kết hợp này đã cho ra đời những dòng xe đông lạnh thừa hưởng các điểm mạnh của cả hai thương hiệu nổi tiếng: vận hành mạnh mẽ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu cùng chất lượng thùng đông lạnh cao cấp, đã được Thermal Master kiểm nghiệm đạt chuẩn quốc tế.  Ngoài ra, xe đông lạnh trên khung gầm xe tải ISUZU rất đa dạng về mẫu mã, kích thước thùng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn tải trọng xe từ 1 tấn cho đến 14 tấn.

Ưu đãi ngập tràn đến từ ISUZU & Quyền Auto tại Vietfish 2019

Nhân dịp triển lãm Vietfish, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực kì hấp dẫn:

Ngoài chương trình khuyến mãi đặc biệt trên, ISUZU Việt Nam sẽ cung cấp chương trình khuyến mãi rất đặc biệt cuối năm 2019 để hỗ trợ khách hàng trong hoạt động cũng như hậu mãi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những hoạt động độc đáo và quà tặng hấp dẫn tại gian hàng ISUZU – QUYỀN AUTO tại Gian hàng số 2406-2706 * 2405 – 2705, Trung tâm triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM, vào lúc 9h00 – 16h30, từ ngày 29/08 đến 31/08/2018.

26 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0