L03-16 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Chuổi sự kiện lái thử Mu-X và D-Max tháng 9

 

Chương trình được chính thức bắt đầu với phần phát biểu khai mạc của Đại diện Isuzu Việt Nam. Tiếp đó, khách hàng được cung cấp những thông tin chi tiết về xe Isuzu mu-X & D-Max thông qua bài giới thiệu sản phẩm.

Khách hàng được thỏa sức trải nghiệm các tính  & vận hành của xe trên nhiều khu vực địa hình khác nhau: tăng tốc, ôm cua, chạy zig zắc,…

Trong thời gian chờ đến lượt lái thử, khách hàng được dịp khám phá & trải nghiệm ngoại, nội thất của xe Isuzu mu-X & D-Max tại khu vực trưng bày.

Sau khi hoàn tất phần lái thử trên chiếc Isuzu mu-X AT, chị Trần Thị Kim Xuyến (Thành phố Đà Nẵng) đã có chia sẻ tích cực về những ấn tượng ban đầu đối với chiếc SUV thương hiệu Nhật.

Đánh giá cao và hài lòng với chiếc Isuzu mu-X, khách hàng Kim Xuyến (TP. Đà Nẵng) đã không ngần ngại dành nhiều lời khen cho “tân bình” mu-X. Chị cho biết: “Isuzu mu-X thật sự rất tuyệt vời! Ngoại thất đẹp, đặc biệt màu trắng mang lại cảm giác êm dịu khi sử dụng xe ngoài trời. Ghế rất thoải mái, xe chạy êm và ngồi trong xe cảm giác rất an toàn. Hơn nữa, xe có giá vừa tầm, rất phù hợp với mục đích dùng cho gia đình. Nói chung, chị rất hài lòng với xe mu-X và buổi lái thử hôm nay”.

Bên cạnh đó, chương trình gameshow Đố vui có thưởng với những câu hỏi liên quan đến sản phẩm xe mu-X, D-Max & nhà tài trợ 3M Việt Nam, Ắc quy GS Việt Nam thu hút nhiều sự tham gia của khách chờ lái thử.

Isuzu luôn quan tâm đến sự thoải mái & an tâm của khách đến lái thử bằng cách bố trí góc vui chơi cho trẻ em có bảo mẫu chăm sóc cũng như phục vụ tiệc trà đầy đủ.

Ấn tượng bởi thiết kế thời thượng & khả năng vận hành mạnh mẽ của mu-X, khách hàng Huỳnh Đức Hải (giữa) đã trực tiếp ký hợp đồng mua chiếc SUV này ngay trong chương trình lái thử tại Đà Nẵng.

Chương trình Rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị như tivi Sony 40 inch, điện thoại Samsung Galaxy J7, lò vi sóng Electrolux được khách hàng chờ đợi & đón nhận rất nhiệt tình.

Chương trình đã khép lại trong sự hài lòng & ấn tượng của khách lái thử.

Kết thúc những sự kiện lái thử của tháng 9, Isuzu đã sẵn sàng để chuẩn bị cùng khách hàng tiếp tục với chuỗi sự kiện “Lái & trải nghiệm” trong tháng 10 tại 3 thành phố lớn: Vinh, Hồ Chí Minh và Cần Thơ với lịch trình cụ thể như sau:

Isuzu hân hạnh cùng khách hàng trải nghiệm!

 

Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện lái thử xe Isuzu mu-X và Isuzu D-Max tại Đà Nẵng:

26 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0