L03-16 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Caravan D-Max - Hành trình kết nối đam mê - sẻ chia cộng đồng

“CARAVAN D-MAX – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI ĐAM MÊ – SẺ CHIA CỘNG ĐỒNG” LẦN 3 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

 Và đây cũng là một trong những hoạt động đánh dấu 20 năm hình thành & phát triển của Isuzu Việt Nam tại thị trường Việt Nam (19/10/1995 ~ 19/10/2015).

Tham gia sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của đại diện ISUZU Việt Nam, Ban Giám Đốc Đại lý và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng ISUZU D-MAX trong suốt thời gian qua.

“Caravan D-Max” – Hành trình của đam mê và thử thách

Chặng hành trình Caravan D-MAX hơn 1.000km trải dài xuyên suốt vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ Tp. HCM – Cần Thơ – Rạch Gía – Hà Tiên và dừng chân tại vùng biển xanh – đảo ngọc Phú Quốc.

Đoàn Caravan D-MAX lần này gồm 30 chiếc xe D-MAX và hơn 60 thành viên sẽ có cơ hội thỏa sức đam mê cùng thử thách trên từng cung đường. Với D-Max, cả đoàn sẽ mở ra hành trình thú vị khám phá thiên nhiên hoang sơ và trù phú của miền Tây.

Đoàn Caravan D-MAX lần 2 tại vùng núi Tây Bắc

Hơn thế nữa, suốt chặng đường dài đầy thử thách sẽ là các hoạt động giao lưu kết bạn cùng nhau chinh phục khó khăn, thách thức trong chương trình team building trên biển và nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn khác …

Chuyến hành trình Caravan D-MAX lần đầu tiên tại Lâm Đồng

“Caravan D-Max” – Hành trình sẻ chia cộng đồng

Chương trình Caravan D-MAX lần này vẫn tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười” mà ISUZU thực hiện bấy lâu nay. Với thông điệp “ISUZU D-MAX chia sẻ yêu thương”, chương trình sẽ chung tay giúp đỡ, thăm hỏi và trao tặng 600 suất quà nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình và 200 phần quà trẻ em ở xã Vĩnh Bình – Cần Thơ và Cừ Đứt – Hà Tiên. Nối tiếp ý nghĩa của những hành trình trước đây, ISUZU mong muốn đem đến nụ cười cho những mảnh đời nghèo khó ở vùng xa xôi của đất nước.

Cả đoàn trao những phần quà cho người dân miền núi trong Caravan D-MAX lần 2

“Caravan D-Max” – Khởi đầu từ sự tri ân

Caravan D-MAX được mở ra nhằm thay lời tri ân chân thành đến những khách hàng thân thiết đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu D-MAX qua chặng đường dài. Tiếp nối các hoạt động tri ân, IVC tin rằng chuyến hành trình này sẽ là món quà ý nghĩa cho những khách hàng luôn yêu mến thương hiệu D-MAX.

Chúc cho hành trình của đam mê, thử thách và lòng nhân ái sẽ diễn ra thuận lợi và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu sự chinh phục.

Chi tiết hành trình Caravan D-MAX lần 1 & 2 vui lòng xem link sau:

http://isuzu-vietnam.com/vi/tin-tuc/hanh-trinh-isuzu-d-max-caravan-ket-noi-dam-me-se-chia-cong-dong

http://isuzu-vietnam.com/vi/tin-tuc/khoi-dong-hanh-trinh-isuzu-d-max-caravan-ket-noi-dam-me-se-chia-cong-dong-lan-2

Isuzu Việt Nam

26 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0