Sắp tổ chức chương trình "Huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu" tại Cà Mau

 ISUZU AN KHÁNH SẮP TỔ CHỨC SỰ KIỆN
“HUẤN LUYỆN 
LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU”

TẠI CÀ MAU

 

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Isuzu An Khánh đối với khách hàngvào chủ nhật ngày 29/05/2016, Isuzu An Khánh sẽ tổ chức sự kiệnHUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU tại  số 113 Ngô Quyền - Phường 1 - Tp. Cà Mau  nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng về lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệuđảm bảo an toàn cho người  tài sản khi vận hành.

 

 

Đến với buổi tập huấnkhách hàng sẽ được hướng dẫn  thuyết về kỹ năng lái xe an toàntiết kiệm nhiên liệu cách sử dụng các thiết bị kiểm tra tiêu hao nhiên liệu một cách chính xác từ các kỹ thuật viên Isuzu An Khánh.

 

 

Sau đó, khách hàng sẽ được thực hành 2 lần lái thử trên xe tải Isuzu với đoạn đường nhất định với 1 lần lái tự do theo thói quen, lần còn lại sẽ được lái theo sự hướng dẫn tận tình của nhân viên An Khánh. Tiếp theo, quý khách và nhân viên An Khánh cùng kiểm tra và so sánh mức độ hiệu quả giữa 2 lần chạy thử.

 

 

Quý khách sẽ được bổ sung những kiến thức và kỹ năng bổ ích và cần thiết từ buổi tập huấn. Đặc biệt, khách hàng sẽ ngạc nhiên khi kiểm tra và so sánh kết quả từ 2 lần chạy thử, kèm theo đó là những phần quà hấp dẫn cho người lái xe tiết kiệm nhất.

 

 

 

Hãy tham gia buổi tập huấn của Isuzu  An Khánh để càng thêm tự tin  yên tâm về chất lượng, tính an toàn cũng như  hiệu quả khi vận hành sản phẩm  Isuzu !

 

Trân trọng   !