Sản phẩm Isuzu An Khánh

Là một trong những đại lý uy tín của Công ty TNHH ôtô Isuzu Việt Nam tại khu vực Miền Tây, ISUZU An Khánh chuyên phân phối, đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt nhất. Các sản phẩm mà Isuzu An khánh cung cấp là những dòng xe chính hãng Isuzu mới nhất, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, mạnh mẽ như: Xe bán tải D-max, xe tải 5 tấn (model NQRL, NQRM), xe tải nặng 15 tấn (model FVMT, FVMW) và xe đầu kéo.

Được nâng cấp từ dòng cao cấp D-MAX LS, Isuzu D-MAX X-MOTION là phiên bản đặc biệt duy nhất tại thị trường Việt Nam được trang bị đầy đủ bộ ốp thân xe thể thao, tấm che nắng, phim cách nhiệt, bộ decal X-MOTION cá tính, camera lùi, ghế da thể thao và nhiều phụ kiện đặc biệt khác; đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Sản phẩm có nhiều màu sắc nổi bật và sang trọng quý khách hàng có tự do lựa chọn theo ý thích của mình.

Đặc biệt, Isuzu An Khánh tung ra thị trường dòng xe 1.9 tấn QKR giá rẻ, tiêu chuẩn Isuzu. Xe tải QKR là sản phẩm mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Xe rất thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, các công ty có quy mô vừa và nhỏ chuyên kinh doanh vận tải tại Việt Nam. Bởi, sản phẩm đáp ứng cả hai yêu cầu về chất lượng cao và giá cả hợp lý cho phân khúc khách hàng này.

Ngoài ra, Isuzu An Khánh còn cung cấp nhiều loại xe tải chuyên dụng, đặc chủng vận chuyển hàng tiêu dùng, thủy sản, nông sản… phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng ở từng địa phương.

Xe đầu kéo Isuzu là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao nhất, được ưa chuộng nhất của hãng Isuzu Nhật Bản. Với những ưu điểm vượt trội về động cơ bền bỉ, mạnh mẽ và siêu tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận tải đa dạng cùng với độ bền tuyệt vời tạo nên giá trị cho chiếc xe Isuzu của bạn, mang đến lợi nhuận tối đa cho người dùng.

Ngoài những sản phẩm vượt trội trên, đại lý còn có nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác để quý khách hàng lựa chọn:

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc mua sản phẩm, Isuzu An Khánh đã kết hợp với ngân hàng ở các địa phương tổ chức cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.